Thông tin chung

           Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hiện nay là một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường, trong đó, có thể mạnh đặc biệt về các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới.
             
             Năm 2015, PTI chính thức lựa chọn công ty bảo hiểm Dongbu Insurance – doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 2 tại Hàn Quốc – trở thành đối tác chiến lược, chiếm 37% vốn điều lệ. Việc hợp tác với doanh nghiệp bảo hiểm lớn của thế giới sẽ giúp PTI có thêm các nguồn lực về tài chính, công nghệ thông tin cũng như nâng cao trình độ quản trị, qua đó, đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.
             
             Bên cạnh đó, thông qua mạng lưới bán hàng tại 10.800 bưu điện, bưu cục trên toàn quốc, khách hàng của PTI có thể đến nộp hồ sơ và nhận tiền bồi thường ngay tại bưu cục gần nhất. Đây là lợi thế riêng biệt của PTI so với các đối thủ trên thị trường. Chính nhờ thế mạnh này, PTI đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm, trong đó, đặc biệt là các sản phẩm bán lẻ như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tai nạn…
 
               PTI tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm có mạng lưới bán hàng và chăm sóc khách hàng lớn nhất Việt Nam.